Hội viên Cần biết

LƯỢNG GIÁ DỰ ÁN VT-800 VÀ NHỮNG ĐIỀU CHỈNH TỪ NĂM 2018

Ngày cập nhật 08 Feb 2018

Nguồn VP CĐN

Quy trình quản lý dự án chặt chẽ, vừa giúp cho Caritas giáo xứ chủ động, vừa bảo đảm có sự định hướng, giám sát của Cha quản xứ (hồ sơ đề nghị hỗ trợ cho các trường hợp cụ thể, bản quyết toán sau khi hoàn thành trao hỗ trợ đều có xác nhận và phê duyệt của Cha quản xứ)

Cha Juan Carlos Constable, một gương mặt mới hiện diện giữa những người nghèo ở Argentina

Ngày cập nhật 03 Feb 2018

Nguồn vietcatholic

Trong 40 năm dài cha đã thực hiện công trình Phúc Âm Hóa và phát triển con người trong vùng rộng lớn 3600 cây số vuông, trên đó có 7000 người sinh sống. Cha trả lời trong một bài phỏng vấn khác: “Là những vùng rất khó khăn nhưng với niềm hy vọng lớn, chúng tôi muốn làm tất cả cho họ”.

TẠI SAO CÓ KẺ MUỐN COI KHINH NGƯỜI YẾU ĐUỐI

Ngày cập nhật 11 Jan 2018

Nguồn vi.radiovaticana.va

Có điều gì bên trong chúng ta, khiến chúng ta dám coi khinh những người yếu đuối nhất, nhỏ bé nhất? Đằng sau hành vi này, chính là ma quỷ.

GIÁNG SINH: LỄ CỦA ‘HỘI’ VÀ ‘AN’ & LỜI MỜI GỌI ĐẾN HANG ĐÁ BÊ LEM

Ngày cập nhật 25 Dec 2017

Nguồn Lm. Marcello Đoàn Minh

Xin giới thiệu đến quý vị bài giảng: GIÁNG SINH: LỄ CỦA ‘HỘI’ VÀ ‘AN’ trong thánh lễ đêm 24/12/2017 và LỜI MỜI GỌI ĐẾN HANG ĐÁ BÊ LEM trong thánh lễ rạng đông 25/12/2017 của Cha Marcello ĐOÀN MINH, quản xứ Hội An, giám đốc Caritas Đà Nẵng

THƯ MỤC VỤ GIÁNG SINH 2017

Ngày cập nhật 24 Dec 2017

Nguồn giaophandanang.org

Nguyện xin ân sủng, bình an và niềm vui của Đấng Emmanuel tràn ngập tâm hồn mỗi người chúng ta trong Mùa Giáng Sinh này. “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho loài người Chúa thương”