Hội viên Cần biết

Khai Mạc Khóa Huấn Luyện Hỗ trợ Người Khuyết Tật (NKT) và HIV-AIDS (NCH)

Ngày cập nhật 13 Mar 2024

Nguồn Caritas Đà Nẵng

Sáng ngày 06/03/2024, Văn phòng Caritas Đà Nẵng (CĐN) đã khai mạc khóa huấn luyện tại giáo xứ Phước Kiều. Khai mạc chương trình, Cha sở Phước Kiều Giuse Nguyễn Thanh Tùng hân hoan chào đón các Hội viên Caritas Đà Nẵng

Trao Quà Tết BV Bắc Quảng Nam

Ngày cập nhật 08 Feb 2024

Nguồn Caritas Đà Nẵng

Trong không khí hối hả chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, sáng ngày 07/2/2024 (28 Tết Âm lịch) Caritas Đà Nẵng (CĐN) đã phối hợp với Tổ công tác xã hội và Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Miền núi Phía Bắc Quảng Nam trực tiếp phát 100 phần quà cho các Bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Caritas Đà Nẵng đồng hành trao xe lăn người khuyết tật

Ngày cập nhật 06 Feb 2024

Nguồn Caritas Đà Nẵng

Thông qua Caritas Việt Nam (CVN), ngày 02/02/2024 đại diện của tổ chức Kinghts of Columbus & Hiệp hội Xe lăn Hoa Kỳ đã tận tay trao tặng 80 chiếc xe lăn, mang niềm vui đến cho Người khuyết tật tại Giáo phận Đà Nẵng.

Tặng Quà Giáng Sinh & Hoạt Động Kết Nối Mạng Lưới Caritas Đến Với Giáo Họ Thạnh Mỹ

Ngày cập nhật 28 Dec 2023

Nguồn Caritas Đà Nẵng

Hòa trong không khí hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh, ngày 26/12/2023 Caritas Đà Nẵng (CĐN) đã lên đường chia sẽ các phần quà yêu thương đến các gia đình khó khăn Giáo họ Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang và kết hợp công tác xây dựng liên đới hoạt động bác ái cùng CĐN và Caritas Đông – Tây Giang.

Chương Trình Nhóm Martino Thăm Trẻ Khuyết Tật tại Tam Thành

Ngày cập nhật 21 Dec 2023

Nguồn Caritas Đà Nẵng

Trong không khí hân hoan của những ngày chờ đón Giáng Sinh cũng như tiếp tục với phương châm “Hãy nới rộng lều ngươi đang ở …” (Is 54,2) đã được Cha Simon Nguyễn Can Trường định hướng và thực thi cho các hoạt động bác ái. Nhóm Martino thuộc Caritas giáo phận Đà Nẵng đã có chương trình thăm hỏi