Hoạt động Caritas Đà Nẵng

CHUYÊN MÔN HÓA SỨ VỤ BÁC ÁI: Hội viên Caritas Đà Nẵng thực hành "Quản lý Ca"

CHUYÊN MÔN HÓA SỨ VỤ BÁC ÁI: Hội viên Caritas Đà Nẵng thực hành "Quản lý Ca"

Quản lý Ca nếu thực hiện tốt và với tinh thần bác ái Ki-tô giáo, sẽ giúp hội viên thực hiện việc bác ái sâu sát và hữu hiệu, chứ khộng chỉ hài lòng với việc viếng thăm sơ sài, hay lâu lâu trong các dịp đại lễ tặng một món quà hiện vật mà coi là đã đủ. ...

Tập huấn HIV/AIDS và hành hương Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử  Đạo Việt Nam.

Tập huấn HIV/AIDS và hành hương Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

Hy vọng với tinh thần hăng say của anh chị em hội viên Caritas, sự hỗ trợ chuyên môn của Caritas VN và Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Huế, Caritas Đà Nẵng sẽ hình thành được mạng lưới cộng tác viên hỗ trợ NCH, nhằm giúp cho công việc hỗ trợ NCH được bền vững và có chuyên môn hơn.

VƯỜN HOA YÊU THƯƠNG

VƯỜN HOA YÊU THƯƠNG

Đồng hành với Caritas giáo phận Huế trong nỗ lực mở rộng mạng lưới Caritas đến các giáo xứ, ngày 19/05/2018, Cha Marcello Đoàn Minh, giám đốc Caritas Đà Nẵng, đại diện Caritas giáo tỉnh Huế, cùng 4 anh chị em đại diện mạng lưới Caritas Đà Nẵng đã đến tham dự “Ngày bác ái xã hội giáo phận Huế” ...

CARITAS ĐÀ NẴNG: HIỆP NHẤT, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CARITAS ĐÀ NẴNG: HIỆP NHẤT, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Về dự đại hội lần này có Cha Marcello Đoàn Minh Giám đốc, Cha Simon Nguyễn Can Trường, phó Giám đốc, Cha Phêrô Nguyễn Minh Thắng, quản nhiệm giáo họ Hà Bình-Giám đốc Phòng khám An Bình, quý Thầy, quý nữ tu và 300 hội viên từ 53 Caritas giáo xứ /giáo họ biệt lập trong giáo phận.

CARITAS ĐÀ NẴNG HỌP MẶT CUỐI NĂM ÂM LỊCH

CARITAS ĐÀ NẴNG HỌP MẶT CUỐI NĂM ÂM LỊCH

Tuy gần Tết và trời lạnh, nhưng con số tham dự viên từ các nơi về khá đông. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu khí thân tình và ấm cúng. Cầu chúc mọi người một Mùa Xuân ân phúc và một Năm Mới hăng say phục vụ và gặt hái nhiều thành quả trong sứ vụ bác ái.