Thông báo về lịch hẹn khám Mắt lần cuối và phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Thông báo về lịch hẹn khám Mắt lần cuối và phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Thông báo về lịch hẹn khám Mắt lần cuối và phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Kính gửi: Ban Đại diện Caritas giáo xứ và bệnh nhân phẫu thuật thay đục thủy tinh thể.

    Theo lịch hẹn và nội dung thư mời của bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương, văn phòng Caritas Đà Nẵng kính thông báo đến ban Đại diện Caritas giáo xứ và bệnh nhân đã khám sàng lọc, được bác sĩ chỉ định phẫu thuật thay đục thủy tinh thể các nội dung sau:

       1. Kính mời bệnh nhân có tên trong danh sách dưới đây có mặt tại bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương, số 06 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đúng ngày giờ ghi trong lịch hẹn, để được khám lần cuối và chọn phẫu thuật Mắt miễn phí.

       2. Sau khi khám lần cuối, nếu được chọn phẫu thuật, bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật ngay trong ngày, vì vậy xin bệnh nhân lưu ý:

- Cần giữ gìn sức khỏe tốt trong những ngày trước đó.

- Nhịn ăn trong vòng 8 giờ đồng hồ trước khi đến khám.

- Phải có ít nhất 1 người thân (Có thẩm quyền đại diện) đi cùng để làm thủ tục phẫu thuật.

- Chương trình sẽ miễn phí toàn bộ chi phí khám, phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu. Chi phí ăn uống đi lại do bệnh nhân và người nhà tự túc.

- Có nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần ở lại để theo dõi qua ngày hôm sau, bệnh nhân và người nhà có thể nghỉ đêm tại nhà xứ Hội An nếu bệnh viện quá tải.

- Khi đến bệnh viện, VP Caritas Đà Nẵng sẽ gửi cho người nhà bệnh nhân giấy mời của bệnh viện để làm các thủ tục cần thiết.

        3. Người nhà và bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương qua các số điện thoại: 0510 3929888 (Trong giờ hành chính) hoặc 0914 023 390 gặp cô Nguyễn Thị Sơn (Ngoài giờ hành chính).

       Xin ban Đại diện Caritas giáo xứ giúp văn phòng thông báo các nội dung trên đến bệnh nhân thuộc giáo xứ mình. Trong những ngày tiếp theo, có thể có thông tin mới liên quan đến chương trình phẫu thuật Mắt này, xin ban Đại diện và bệnh nhân thường xuyên theo dõi.

                                                                                                                                       

  Đà Nẵng, ngày 05 tháng 05 năm 2015 

Giuse Trần Thanh Liêm, cvp